So sánh lốp Michelin và Kumho- lốp nào xứng đáng top 1?

So sánh lốp Michelin và Kumho- lốp nào xứng đáng top 1?

So sánh lốp Michelin và Kumho là phần tiếp xúc trực tiếp với mặt đường và giữ vai trò an toàn cho người lái khi đi xe. Chính vì vậy, lốp xe ô tô của mỗi người cần được lựa chọn cẩn thận và phù hợp nhất.

Nếu ví lốp xe như đôi giày chúng ta đi thì thật không sai chút nào, bởi nó luôn phải tiếp xúc với mặt đường. Do đó, chất lượng phải được đảm bảo.

Thế nhưng, cũng tùy vào điều kiện và môi sẽ phần nào giúp bạn có lựa chọn đúng đắn hơn thông qua việc so sánh lốp Michelin và Kumho.

lốp xe michelin
Lốp xe michelin với độ bền cao, khả năng chống mài mòn bền bỉ

Hai thương hiệu lốp xe Ô Tô Michelin và Kumho uy tín và giá rẻ nhất

Để thực hiện so sánh lốp Michelin và Kumho, trước hết bạn nên hiểu rõ về hai thương hiệu lốp xe nổi tiếng này.

Đầu tiên cùng nói về nhà sản xuất lốp xe ô tô Nó được hình thành từ năm 1889 tại Pháp do người cùng tên sáng lập. Hiện tại, Michelin đã được phân bố rộng rãi trên khắp 170 quốc gia. Bằng những công nghệ tiên tiến hàng đầu so sánh lốp Michelin và Kumho ngừng phát triển, cải tiến sản phẩm nhằm mục đích cung cấp sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng.

Tiếp đến là nói về thương hiệu Kumho. Cũng xuất hiện từ những năm 1889 tại Anh. Khách hàng dùng lốp xe ô tô Kumho luôn cảm thấy thoải mái và di chuyển rất tốt. Hiện nay, Dunlop luôn làm hài lòng nhiều hãng xe khó tính nổi tiếng thế giới như: Audi, Bentley, BMW, Lexus, Mercedes, Toyota, Honda, Suzuki, ….

Bảng so sánh lốp Michelin và Kumho

 Lốp Michelin có tốt không? Nên chọn Michelin hay Kumho?

Lốp Michelin

Lốp Kumho

Lốp Michelin với những công nghệ tiên tiến hàng đầu của mình, luôn không ngừng phát triển với mong muốn đưa ra những sản phẩm chất lượng cao nhất cho khách hàng, đa dạng hóa mẫu mã nhằm phục vụ cho những nhu cầu khác nhau của người dùng.Lốp Michelin luôn cam kết ưu tiên là cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm hàng đầu. Bởi hơn ai hết, tập đoàn lốp xe máy Michelin tin rằng tạo ra sự khác biệt đó là một tài sản có giá trị trường tồn theo thời gian.  

Lốp Kumho được nhiều người tin dùng với thiết kế độc đáo, chất lượng lốp cao. Lốp Kumho được biết đến với hình ảnh sản phẩm có khả năng bám đường cực tốt, chống mài mòn cao giúp bảo vệ xe lẫn người dùng một cách tuyệt đối. Ngoài ra, so sánh lốp Michelin và Kumho luôn đáp ứng tiêu chuẩn của rất nhiều hãng xe hàng đầu thế giới như: Alfa Romeo, AMG, Audi, Bentley, BMW, Jaguar, Lexus, Mercedes-Benz, Porsche, Chrysler, TVR, Toyota, Mitsubishi, Honda, Suzuki, ….

 

Thương hiệu lốp xe máy hàng đầu thế giới. Ra đời từ năm 1889 tại Clermont-Ferrand nước Pháp do anh em nhà Michelin sáng lập. So sánh lốp Michelin và Kumho tính di động là điều cần thiết cho sự phát triển của con người, phải đổi mới nhiều hơn để làm cho nó an toàn hơn, hiệu quả hơn và thân thiện hơn với môi trường.

 

 

 

Thương hiệu Kumho danh giá trên thế giớiRa đời vào năm 1889 tại Birmingham nước Anh sau 1 năm khi bác sỹ John Boyd Dunlop phát minh ra lốp khí nén đầu tiên trên thế giới và được so sánh lốp Michelin và Kumho cùng với những thành công đáng kể của dòng sản phẩm lốp xe đua, lốp Kumho đem lại cho người dùng cảm giác thoải mái, cảm nhận mặt đường tốt nhất khi di chuyển.

Ưu điểm của lốp Michelin

Lốp Michelin nổi bật với thiết kế gọn đẹp, hông lốp thẳng làm tăng diện tích tiếp xúc mặt đường, giúp bám đường tốt hơn, không bị trơn trượt mỗi khi vào cua hay phải di chuyển trên đường mưa trơn trượt với các rãnh và vân lốp sâu phù hợp với điều kiện thời tiết cũng như đường sá ở Việt Nam. So sánh lốp Michelin và Kumho tốt nhất với độ bền cao, khả năng chống mài mòn bền bỉ do kết hợp tính năng chống ăn đinh cưc tốt và chống sàn khi phanh gấp

 

Ưu điểm của lốp Kumho

Lốp Kumho nổi bật với những thiết kế dựa theo công nghệ chống ăn đinh tiên tiến nhất mang đến cho người dùng cảm giác an toàn bởi khả năng bám đường cực tốt và diện tích bám đường cao. Ngoài ra, những rãnh gai góp phần không nhỏ cho việc chống trơn trượt, so sánh lốp Michelin và Kumho sàng bánh khi xe di chuyển khi mưa ướt hay vào cua gấp.

Bài viết trên đấy là những quan điểm đánh giá, so sánh lốp Michelin và Kumho, mong rằng những thông tin giúp ích cho anh(chị). Nếu bạn có nhu cầu mua lốp xe ô tô chính hãng, chất lượng hãy ghé thăm cửa hàng của Trang trí xe ô tô nhé!

Liên hệ với chúng tôi qua:

Địa chỉ: Quốc Tử Giám- Đống Đa- Hà Nội

Gmail: [email protected]

Hotline: 0968688668

Fanpage: Trang trí xe ô tô đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.