Những phụ kiện cần thiết cho xe hơi

Phim cách nhiệt

Mình không thể mang phim cách nhiệt tới đây nhưng mà mình đã dán lên xe rồi. Tại sao lại là phim cách nhiệt đầu tiên tại vì cái tác dụng của nó chủ yếu đó là ngăn chặn ánh nắng, sức nóng từ mặt trời chiếu vào người ngồi trong xe. Ngoài ra phim cách nhiệt nó còn có những cái tác dụng như là chặn tia cực tím, hồng ngoại những cái kia đâu có thể nó sẽ gây tổn thương đến da của chúng ta và nó cũng có rất là nhiều cái công dụng khác nữa. Dễ nhận biết nhất đó chính là cái khả năng giảm nhiệt lượng mà anh sáng mặt trời chiếu vào xe. Một vài điểm lưu ý khi mà dán phim cách nhiệt , đó là chúng ta nên đầu tư 1 cái bộ phim cách nhiệt tốt, có thể nó sẽ hơi mắc tiền , nhưng chúng ta sẽ xài được năm 5,5 hoặc hơn nữa và khi mà thi công dán thêm phim cách nhiệt thì các bạn cần chú ý đến cái vấn đề khu vực cần quan tâm , đó là khu vực mà chúng ta ngồi lái nhìn về phía trước tại vì nếu như mà có xuất hiện những cái đó trong thời gian mình sử dụng . Gây ức chế bực mình . Cái lưu ý tiếp theo , đó là những cái viền trên các cửa kính sau khi các bạn kỹ thuật hoàn thiện cũng cũng để kiểm tra qua 1 lần tại vì nếu như mà những cái mép đó không được đăng ký thì trong quá trình sử dụng có thể nó sẽ bong tróc , vừa tốn tiền mà lại mất thẩm mỹ chiếc xe .

Cảm biến áp suất lốp

Đối với những chiếc xe nào mà không được tích hợp sẵn ở trong xe mà thôi . Ở đây mình có mua 1 bộ cảm biến áp suất lốp và mình lừa chọn cái loại đó là gánh những cái cảm biến phát tín hiệu bên trong những cái bánh xe không phải là cái loại gắn bên ngoài đầu vàng tại vì mình sợ rằng sẽ bị tháo mất hoặc là vì 1 lý do nào đó mà nó mất thông thường , những cái loại mà gánh ở bên trong , nó sẽ có 4 cái phát tín hiệu như thế này và 4 cái đầu vàng . Đây là ảnh đi chung 1 bộ . Thế nằm ở bên trong bánh xe khi lắp đặt thì hơi khó khăn , một chút , đó là phải gỡ bỏ xe ra và gắn vào bên trong chúng ta không thể tự gánh được và có 1 cái bộ nhận tín hiệu cũng như là hiển thị những cái thông tin về Absolute nhiệt độ không phía bên trong lúc xe cái loại này của Eu đi mình mua cái này là 2000400 . 50000 nó có thể sạc bằng năng lượng mặt trời hoặc là sạc bằng cổng micro . Sự việc tiếp theo đó là bơm 1 . Khi mình đã có cảm biến Asus lúc 1 cái lý do nào đó mà mình nhìn thấy rằng bánh xe vũng tàu bị yếu hơi có thể cần phải bổ sung Aksenov thì chúng ta cần có những cái bơm dự phòng giống như thế này kích thước . Phải mình mua cái này là của mình sẽ lên 1000200 mấy chục ngàn gì đó mình không nhớ chính xác lắm vì cái . Không thôi mà để trên xe ô tô thì mình chọn thứ nhất đó là nó dùng cái sạc tủ thuốc 12 vôn và cái thứ 2 . Đó là cái bữa hôm đó , nó có chức năng cài đặt sẵn cái Asus mình bơm ví dụ như mình muốn bơm theo tiêu chuẩn bánh xe của mình là bao nhiêu thì mình có thể cài đặt sẵn ở trên cái bơm này và . À mình nhấn nút ống bơm đúng đến mức đó là nó sẽ ngưng mình sẽ chia sẻ thêm về . Bơm này ở trong 1 cái vấn đề khác ,

Camera hành trình

Phụ kiện tiếp theo đó là camera hành trình có rất là nhiều những lúc mình cần phải lấy những cái hình ảnh trong quá trình di chuyển trên đường chúng tao . Phải có 1 cái camera hành trình nó lưu luôn hoạt động ở trên xe các tiêu chí mình chọn cách camera hành trình đối với cá nhân mình đó là thứ nhất dễ lắp đặt thứ 2 đó là nhỏ gọn , nó không chiếm nhiều diện tích ở trong tầm mắt nhiên của chúng ta , cuối cùng đó là nó được quá nhiều tính năng mình chỉ muốn nó là 1 cái camera hành trình ghi hình và mình có thể lấy . Dễ dàng chứ mình không cần những cái tính năng tùm lum . Các thứ giống như nhiều loại khác thì đây mình chọn camera của Xiaomi có độ phân dài 2 ca còn hỗ trợ thẻ nhớ cổng nguồn của nó là cổng micro USB có mic và cái mình lừa chọn sử dụng cái này đó là khả năng có rất là nhiều những lúc mình cần phải tải ứng dụng cài Wifi . Truy cập vô rồi lưu 1 cái đoạn clip hoặc nhiều clip về cái điện thoại của mình thì nguyên 1 bộ sẽ có 1 cái camera có cái chân để mình gắn lên xe cái này gắn ở phía kính xe rồi 1 cái tủ cúp điện . Và 1 cọng dây cáp  .

Bảng số điện thoại

Mục đích của nó là hiện số điện thoại của chúng ta ở trên xe để khi chúng ta có đậu xe vướng 1 cái xe của ai đó hay là vướng 1 cái cửa nhà của ai đó họ không ? Để tìm được chúng ta nếu như không có số điện thoại thì chúng ta cần những phụ kiện giống như thế này có thể làm cái loại cao cấp hơn tùy từng nhu cầu của mỗi người và sẽ để ló đầu đó ở phía Tablo của xe thì chúng ta ra khỏi xe mà đậu ngoài đường . sẽ dễ dàng cho cái việc người khác tìm kiếm .

Sạc dạng tẩu thuốc

Cổng sạc 12V dạng tẩu thuốc có công suất 18w gồm 2 cổng usb. Chúng ta dùng trong những trường hợp đi xa đi vài ngày hoặc là có thể đi trong thành phố , nhưng mà hôm trước chúng ta quên sạc buổi sáng ngủ dậy rất cần thiêt. giá của sạc tẩu thuốc là 250000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.