Thị trường bán quần áo thể thao hiện nay qua cách nhìn dân gian
Việc thị trường quần áo thể thao, shop bán đồ thể thao nở rộ, nhiều cửa hàng mở ra cũng khiến sản phẩm trở nên dư thừa do có quá nhiều nơi bán trong khi chỉ vài người mua. Chính vì thế các cửa hàng phải nghĩ ra những chính sách nhằm lôi kéo khách hàng về bên mình với những khẩu hiệu, khuyến mại, tuyên bố sốc…

Người dùng hiện nay có xu hướng lựa chọn những sản phẩm Quần áo thêr thao giá rẻBộ thể thao adidas,áo nike ,với giá sốc... thay vì những sản phẩm mới vì nó có giá quá cao.

Có cầu thì sẽ có cung và ngược lại đó là quy luật khó có thể thay đổi. Với  thị trường bán Quần áo thể thao cũng không nằm ngoài quy luật đó.  Không khó để chúng ta có thể gặp những cửa hàng bán Quần áo thể thao hiện nay trên đường, thậm chí cả con đường chỉ thấy cửa hàng quần áo sale cũng là rất bình thường.

Điều này các khiến thị trường Quần áo thể thao ở Việt Nam trở nên khó nắm bắt và xảy ra nhiều thực trạng không tốt. Và bài viết “Thực trạng thị trường bán Quần áo thể thao hiện nay qua cách nhìn dân gian” sẽ chỉ cho các bạn thấy được điều này qua góc nhìn của ca dao tục ngữ Việt Nam một cách đầy hỏm hỉnh.

Quần áo thể thao cùng ma trận giá cả sản phẩm

  • Trăm kẻ bán, vạn kẻ mua là điều có thể nói về thị trường  hiện nay, người có nhu cầu thì vẫn luôn hoa mắt vì mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng mà giá thì cũng cao thấp đắt rẻ đều có. Chuyện một Quần áo nike,bộ thể thao adidas giống y hệt nhau mà giá các bên chênh lệch tới 2 3 trăm ngìn đồng 

  • Chúng tôi Mvstore.vn cũng thường xuyên nhận được phản hồi từ khách hàng rằng bên mình bán giá cao hơn bên quần áo thể thao.xyz adidas.xys... và tại sao chúng tôi lại bán giá cao như vậy, có phải đang thu lợi nhiều từ khách hàng so với giá trị thực của shop quần áo thể thao.  Đó thực sự là ý kiến và câu hỏi vô cùng khó trả lời rõ ràng, chúng tôi phải tự hỏi rằng: “Không biết từ bao giờ sản phẩm giá thấp hơn lại được đem ra làm cột mốc đánh giá về chất lượng với những sản phẩm khác mà không hề rõ tại sao nó lại có giá thấp như vậy?”.
  • Để giúp các bạn hiểu rõ việc chúng tôi giá cao hơn các bên khác bài viết này cũng sẽ giúp các bạn hiểu được phần nào điều đó.
  • Với khẩu hiệu “Phục vụ với 1 nụ cười” Chúng tôi chắc chắn một điều không có nghĩa bạn mua xong sản phẩm là xong hay hết bảo hành là Mvstore.vn sẽ hết trách nhiệm mà chúng tôi sẽ đi với các bạn.một bộ quần áo thật đẹp thật chất lượng,chứ không có kiểu mua xong cảm thấy như bị lừa vì hàng chất lượng quá kém.

Thị trường Quần Áo Thể Thao qua những câu tục ngữ dân gian

  • Tiền nào của nấy” đó là điều mà chúng tôi luôn tự lấy nhắc nhở bản thân như vậy. Chúng tôi không phải lúc nào cũng vào vài là người bán hàng mà còn phải là người mua hàng nhập hàng , cũng như các bạn khi đó việc đắn đo suy nghĩ về giá là điều nghĩ tới đầu tiên, nhập hàng rẻ lợi nhuận cao, nhập hàng đắt lãi ít, đó là điều bất kỳ ai cũng hiểu. Tuy nhiên với vai trò cả người mua và bán chúng tôi chỉ có thể nhập hàng đắt hơn nhưng chất lượng đảm bảo hơn “Đắt sắt ra miếng” cũng là chỉ ý như vậy.
  • Không chỉ vậy với tiêu chí ”Ăn chắc mặc bền” không bao giờ có việc ăn sổi trong cách thức kinh doanh của MvStore.vn. Lòng tin khách hàng với thương hiệu là điều không thể nhanh chóng xây dựng được vì thế không bao giờ chúng tôi lại vì cái lợi nhỏ trước mắt mà bỏ qua lợi ích lâu dài vô cùng to lớn đó.

Vậy tại sao chúng tôi lại có giá cao hơn?

Rất đơn giản vì những lý do sau:

1.      MvStore không bán Quần áo thể thao một cách “treo đầu dê bán thịt chó”

  • Nghĩa là sao? Hiểu đơn giản là chúng tôi không đăng bán sản phẩm một cách mù mịt về thông tin mơ hồ không rõ ràng với những ví dụ như Quần áo thể thao giá rẻ,bộ thể thao adidas, bộ thể thao nike,sale giá gốc ..... mà không tư vấn cụ thể chất liệu ra sao hình ảnh thực tế của sản phẩm như thế nào.
  • Chúng tôi luôn luôn muốn xây dựng một thương hiệu vững mạnh và đi vào lòng khách hàng với danh tiếng về chất lượng và thái độ phục vụ chứ không muốn nổi tiếng với những tai tiếng về sản phẩm kém.

Lời kết:

  • Từ xưa, ông cha ta đã đúc kết thành những câu tục ngữ thành ngữ vô cùng chính xác về sự vật sự việc trong cuộc sống, không phải vì vô lý mà lại có câu “Của rẻ là của ôi” hay “Tham thì thâm” tất cả đều xuất phát từ việc ham lợi ích nhỏ và trả giá vì việc đó.
  • Bạn hãy là người mua hàng thông thái qua việc tham khảo kinh nghiệm sống của ông cha ta từ những câu tục ngữ, thành ngữ xưa, hãy tìm đến những nơi bán quần áo thể thao uy tín, luôn đặt chữ tín lên hàng đầu trong phước thức làm việc để có được sản phẩm tốt nhất.