Mục lục

Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng.

A. Mục đích và phạm vi thu thập:

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại trangtrixeoto.com, quý khách có thể được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (thành viên). Bao gồm: Email, họ tên, số điện thoại liên lạc, địa chỉ, công ty, tên đăng nhập, mật khẩu.

– Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click. Những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến trangtrixeoto.com và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser). Quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website trangtrixeoto.com. Gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến trong chính sách bảo mật.

 1. Phạm vi sử dụng thông tin:

  trangtrixeoto.com sử dụng thông tin Thành viên cung cấp để:

– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm

– Giải đáp thắc mắc khách hàng

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi, thực hiện các khảo sát khách hàng. Các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của trangtrixeoto.com nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo. Chính sách bảo mật.

 1. Thời gian lưu trữ thông tin:

  – Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự Thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân Thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của http://khogiaythethao.com.

 2. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
  trangtrixeoto.com.
 • Địa chỉ: 39, Trịnh Văn Bô
  Điện thoại: 0343094372. Email: [email protected]
 1. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu  cá nhân của mình

  Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu trangtrixeoto.com thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website trangtrixeoto.com tại địa chỉ: [email protected] Khi tiếp nhận những phản hồi này, trangtrixeoto.com sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của Thành viên tùy theo mức độ, trangtrixeoto.com sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

 2. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  – Thông tin cá nhân của Thành viên trên qihoo360.com.vn được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của trangtrixeoto.com. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý 2 của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

– Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành viên.

– Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân Thành viên. Trangtrixeoto.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời. Và thông báo cho Thành viên được biết.

– Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành viên. Bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa tại khu vực dữ liệu. Trung tâm an toàn cấp 1 của trangtrixeoto.com.

– Ban quản trị trangtrixeoto.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên. Phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân. có liên quan như: họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…. Và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản trị trangtrixeoto.com không chịu trách nhiệm. Cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó. Nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

– Ban quản trị khuyến cáo Thành viên nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu. Truy xuất của mình và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Thành viên nên đăng xuất. Hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.

Quy định sử dụng Chính sách bảo mật website trangtrixeoto.com.
Trangtrixeoto.com là website thông tin, mua bán, giới thiệu sản phẩm điện thoại di động, phụ kiện, hàng công nghệ… Do cơ sở kinh doanh Phukienoto Shop (Việt Nguyễn) phát triển và giữ bản quyền. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

1/ Tất cả những Chính sách bảo mật thông tin trên trang web này. Được cung cấp, cập nhật và phát triển bởi Phukienoto Shop. Được coi như một nơi để tra cứu, tham khảo. Tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi bạn quyết định mua sản phẩm.

2/ Chúng tôi cập nhật thông tin Chính sách bảo mật dựa vào các website, các nguồn tin, các chính sách. Các thông cáo báo chí của các hãng danh tiếng mà chúng tôi có mối quan hệ. Chúng tôi cũng có tham khảo từ những website công nghệ và thông tin nổi tiếng và uy tín trên thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý. Mà nguyên do từ những thông tin trên website. Này mang đến những sự rắc rối cho Quý khách.

3/ Chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin và thông số chính xác nhất đến 99,9%. Những hình ảnh đẹp nhất, những video clips sinh động nhất để Quý khách có được một nơi yên tâm. Chính sách tra cứu và tham khảo sản phẩm công nghệ di động.

4/ Chúng tôi rất trân trọng mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này. Mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục. Để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất.

5/ Tên miền website trangtrixeoto.com là sở hửu của Phukienoto Shop. Đã được đăng ký với Việt Nguyễn.

6/ Vui lòng ghi rõ nguồn tin “trangtrixeoto.com” khi bạn phát hành lại nội dung từ website này.

Có thể mua hàng tại: https://bitly.com.vn/bmvu0v