HƯỚNG DẪN CÁCH TỰ ĐO SIZE GIÀY TẠI NHÀ!

Hôm nay MVSTORE.VN xin giới thiệu cho các bạn cách đo chiều dài của bàn chân để chọn size giày thích hợp cho mình dù là mua hàng online nhưng vẫn chọn được kích cỡ phù hợp với mình nhất luôn. Chỉ với 05 bước đơn giản sau đây

  1. Hãy mang đôi vớ mà bạn dự định mang với kiểu giày bạn sắp mua, đo cả hai bàn chân và chọn đôi giày có cỡ bằng với chân lớn hơn của bạn (nếu có sai số giữa hai bàn chân).
  2. Bạn hãy ngồi xuống để tự đo khuôn chân cho mình, hoặc đứng thẳng trên hai chân rồi nhờ một người khác giúp mình lấy khuôn chân.
  3. Bạn hãy đặt một bàn chân lên tờ giấy (tờ giấy lớn hơn bàn chân bạn nhé), lấy một cây viết, dựng thẳng đứng thân viết rồi áp sát vào bàn chân mình, vẽ một đường viền xung quanh bàn chân để lấy khổ chân.
  4. Sau khi đã có khuôn chân, bạn hãy đo chiều dài (tính bằng cm) của bàn chân mình bằng khoảng cách xa nhất từ đầu tới cuối bàn chân.
  5. Đối chiếu với bản dưới đây để có cỡ giày chính xác của bạn.

 

(*) Lưu ý với một số bạn bề dày chân hoặc bề ngang của chân lớn thì vui lòng chọn thêm 1 size . Ví dụ nhé, chiều dài chân của bạn khớp với bảng trên nhưng bề ngang chân lớn hoặc bề dày chân lớn thì các bạn chọn tăng thêm 1 size tùy theo độ dày đó.

 

(*) Với hướng dẫn đo chân tại nhà này thì các bạn tha hồ mua hàng online mà ko lo về size nữa nhé!