Messi vs Ronaldo năm 2021

Cristiano Ronaldo vs Lionel Messi chính thức hạ màn đến năm 2021.

Với việc Juventus kết thúc một năm với phong độ đáng thất vọng với thất bại 0-3 trước Fiorentina vào ngày 22 tháng 12, Ronaldo đã có thể tự đứng lên trước lò lửa một thời gian.

Messi cũng vậy, đã tận hưởng khoảng thời gian lễ hội xa sân cỏ, nhưng vẫn có mặt để chứng kiến ​​Barcelona chơi trận chung kết với trận hòa 1-1 đáng thất vọng trước Eibar trên khán đài.

Ronaldo vs Messi

Điều đó có nghĩa là các số liệu thống kê, hồ sơ và bảng xếp hạng sẽ bị đóng băng vào năm 2020 với Messi và Ronaldo không còn có thể bổ sung vào sự rực rỡ của bóng đá trong năm đầu tiên của thập kỷ mới.

Vì vậy, vâng, tập hợp vòng, tập hợp vòng, đối với cuộc so sánh mười gazillio của Ronaldo và Messi, chỉ có điều lần này chúng ta kết thúc năm để cung cấp cho khu rừng thống kê thêm một chút luật và trật tự.

Đó là một khoảnh khắc hạnh phúc đối với những người dành nhiều giờ đồng hồ để xem dữ liệu bóng đá, nhưng không quá nhiều đối với những người nhận thức sâu sắc rằng hai siêu sao đang tiến gần đến việc giải nghệ.

Chất lượng không bao giờ kết thúc

Bên cạnh đó, chúng ta đừng quên rằng Ronaldo sẽ có 36 ngọn nến trên bánh sinh nhật trong vài tuần nữa và Messi gần như sẽ bước qua tuổi 30 vào thời điểm bóng bay của anh ấy được tung lên vào mùa hè.

Đó là một viễn cảnh đáng buồn, hãy đối mặt với nó, bởi vì những gì họ đã mang đến cho trận đấu tuyệt đẹp trong 15 năm qua là không thể xóa nhòa đến nỗi môn thể thao sẽ không còn cảm giác như vậy nếu không có họ.

Do đó, hãy cố gắng không coi việc so sánh thống kê năm 2020 này như một cách tiếp cận nhẫn tâm để ‘giải quyết cuộc tranh luận GOAT’, thay vào đó là một lễ kỷ niệm những thành tích đáng kinh ngạc của họ trong bối cảnh cạnh tranh của họ.

Ronaldo vs Messi:

Ronaldo vs Messi

Số liệu thống kê năm 2020 Xét cho cùng, trong khi chúng tôi nghĩ rằng có một người chiến thắng rõ ràng trong bảng xếp hạng Messi và Ronaldo năm nay, thì số liệu thống kê mà họ có thể tạo ra sau sinh nhật lần thứ 30 của họ chỉ đơn giản là đáng kinh ngạc.

Vì vậy, không cần quảng cáo thêm, hãy xem Ronaldo và Messi so sánh như thế nào trong các số liệu thống kê quan trọng – theo dữ liệu do Transfermarkt thu thập – trong 12 tháng qua dưới đây:

Club goals

Cristiano Ronaldo 41-26 Lionel Messi

Club assists

Lionel Messi 18-6 Cristiano Ronaldo

Minutes-per-goal in club football

Cristiano Ronaldo 83.3-150 Lionel Messi

Free-kick goals

Cristiano Ronaldo 2-1 Lionel Messi

Team trophies 

Cristiano Ronaldo 1-0 Lionel Messi

Major individual trophies

Cristiano Ronaldo 3-3 Lionel Messi

Ronaldo thống trị năm 2020

Trong số mười chỉ số mà chúng tôi đưa ra dưới ánh đèn sân khấu, Ronaldo đã vượt qua con đường của mình với bảy chiến thắng ấn tượng, trong khi Messi chỉ đứng đầu bảng xếp hạng về kiến ​​tạo – và hai hạng mục kết thúc với tỷ số hòa.

Vâng, các thống kê mà chúng tôi đã chọn chủ yếu xoay quanh việc ghi bàn, nhưng chúng ta đừng quên rằng đó là đơn vị tiền tệ mà hai cầu thủ tự hào nhất.

Điều đó và các số liệu thống kê thiên về cầu thủ chơi khó hơn nhiều nếu được đóng gói theo các đợt của năm dương lịch, mặc dù tôi nghĩ rằng chúng ta đều biết Messi sẽ đứng đầu họ.

Và đừng để mọi thứ trở nên vặn vẹo, đây vẫn là một năm vững chắc nữa đối với Messi ở cấp độ cá nhân, nhưng tôi nghĩ tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng khi chip giảm, Ronaldo đã có lợi thế vào năm 2020.

0 0 votes
Đánh giá của bạn
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x