Nike ra mắt mẫu giày đặt chân vào là đi

Nike vừa ra mắt một siêu phẩm thiết kế giày thể thao hoàn toàn không cần dùng đến tay để đi giày và thiết kế này đã và đang gây một cơn sốt chưa từng có trên mạng xã hội. Với tên gọi Nike GO FlyEase, thương hiệu giày thể thao nổi tiếng thế giới đã đưa ra một minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang, thiết kế, công nghệ và kỹ thuật, giúp giải quyết những vấn đề cốt lõi của con người. 

Cơ chế hoạt động của Nike GO FlyEase

Với thiết kế này, người dùng hoàn toàn có thể đi giày và tháo giày mà không cần cúi người xuống. Cơ chế hoạt động của Nike GO FlyEase nằm ở một khớp nối linh hoạt ở giữa đế giày, có nhiệm vụ giữ cho giày đóng và mở hoàn toàn mà không cần dùng đến tay. Chiếc đai căng phía trong giày, co giãn theo kích cỡ chân giúp các chuyển động trở nên chắc chắn và linh hoạt. Chất liệu không sử dụng kim loại hay nam châm như những đôi giày thường thấy của Nike mà sử dụng chất liệu đơn giản. Đôi giày được thiết kế với cơ chế “dễ đi, dễ cởi”. 

Nguồn gốc của Nike GO FlyEase

Đôi giày này được Nike hiện thực hóa từ mơ ước của Matthew Walzer, một thanh niên mắc chứng bại não và thường xuyên gặp khó khăn khi mang giày. Anh này đã viết một lá thư đến Nike vào năm 2012 bày tỏ nguyện vọng của mình và mong muốn Nike có thể làm ra một đôi giày để anh có thể thoải mái sử dụng mà không cần trợ giúp từ những người xung quanh. 

Lá thư xúc động đó đã tác động được đến ban lãnh đạo và các chuyên gia của Nike. Sau đó, Nike đã mời Walzer đến cố vấn cho thiết kế này và làm việc chặt chẽ với chuyện gia về giày Tobie Hatfield, cha đẻ của rất nhiều mẫu giày nổi tiếng của Nike, trong đó có Fresto và FlyKnit để cho ra đời đứa con tinh thần này.

Thiết kế của Nike GO FlyEase

Sự kết hợp màu sắc cho Nike GO FlyEase là không có giới hạn và làm nổi bật các tính năng của nó. Các màu ra mắt ban đầu rất sôi động và vui tươi, truyền đến một cảm hứng và động lực mạnh mẽ tích cực cho con người khi đi chúng.

Đối tượng của Nike GO FlyEase

Đối tượng cho những mẫu thiết kế này có thể là người khuyết tật, phụ nữ mang thai, những người gặp vấn đề về sức khỏe không thể tự đi giày và buộc dây giày…

Đại diện hình ảnh của Nike GO FlyEase

Nhà vô địch Paralympics Bebe Vio sẽ trở thành gương mặt đại diện để quảng bá cho mẫu giày Nike GO FlyEase. Cuối năm 2008, khi cô 11 tuổi, cô bị ảnh hưởng bởi một căn bệnh viêm màng não nặng khiến cô bị nhiễm trùng và sau đó phải cắt cụt cả hai chân từ đầu gối và cả hai cánh tay đến cẳng tay. Sau hơn ba tháng phục hồi tích cực, cô đã có thể trở lại với thể thao. Cô là một vận động huyền thoại về khả năng đua xe lăn với vô số huy chương vô địch, vượt lên trên những khuyết tật cơ thể.

Với mức giá bình dân chỉ khoảng 120$, Nike GO FlyEase xứng đáng là sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng. Hiện nay Nike GO FlyEase đang được tiếp tục sản xuất rộng rãi. Đó không chỉ là món quà dành riêng cho những hội viên của Nike mà còn là món quà đầy ý nghĩa cho những người gặp khó khăn trong việc đi giày trên toàn thế giới.

0 0 votes
Đánh giá của bạn
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x