Cách thức order giầy thể thao Nike,Adidas,Vans hàng chính hãng

 

CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG (ORDER)

(CÁC BẠN CẦN ORDER GIẦY CHÍNH HÃNG)

 

 

1/ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI HÀ NỘI

 

++ Các bạn xem và chọn mẫu trên web ( cần nhớ Mã số sản phẩm hoặc lưu lại hình ảnh sản phẩm nếu có ), sau đó đến shop đặt cọc trước 50% để nhận Biên lai đặt hàng, hàng order dự kiến trong khoảng 2~3 tuần hàng về, hàng có thể về sớm hoặc trễ hơn tùy thuộc vào điều kiện và thời điểm vận chuyển. Sau khi hàng về, shop sẽ thông báo cho bạn qua đt mà bạn đã cung cấp trong Biên lai đặt hàng, các bạn đến lấy hàng và thanh toán 50% còn lại.

 

++ Khách hàng có nhu cầu thu cọc và giao hàng tận nơi vui lòng liên hệ trực tiếp vào số đt: 09.6856.6853 và cung cấp thông tin: Mã sản phẩm + Size + Tên người nhận + Địa chỉ + Số điện thoại liên lạc + Giờ hẹn. Shop sẽ đến thu cọc 50% và giao biên lai cho bạn, sau khoảng 2-3 tuần hàng về, shop sẽ thông báo và giao hàng cho bạn.

Phí giao hàng giao động từ 20 ~ 40k tùy nơi xa gần. Free Ship ở các quận Trung tâm.

 

 

 

2/ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở XA, TỈNH THÀNH KHÁC 

 

_ Bước 1: Các bạn xem và chọn mẫu mã muốn order trên web ( nhớ lưu lại các thông tin sản phẩm: Mã số sản phẩm, Size.. )

 

_ Bước 2: Chuyển khoản tài khoản ngân hàng của shop dưới đây, hãy chọn ngân hàng nào gần nhà và tiện lợi với bạn nhất, các bạn chuyển khoản bao gồm 100% Tiền Hàng + Tiền Ship Nhanh Bưu Điện tận nhà ( 60k/đôi giày ) hoặc Ship xe ra bến lấy nếu có tuyến ( 40k/đôi giày )

Lưu ý:  Khi chuyển khoản bằng ATM, bạn hãy in "Biên Lai Giao Dịch" và giữ cẩn thận cũng như biên hồng "Phiếu Nộp Tiền Mặt" nếu như bạn nộp tiền qua ngân hàng, đó như một "Biên lai đặt hàng" để chứng minh rằng bạn đã chuyển tiền cho shop để phòng trường hợp rủi ro nếu tài khoản ngân hàng của shop không nhận được tiền.

 

Thông tin các tài khoản ngân hàng của shop:

 

 

Tên ngân hàng: VIETCOMBANK

Chủ khoản: Mã Duy Thắng

Số tài khoản: 0301000349124

 Hoặc thanh toán qua QR CODE Cho shop


_ Bước 3 (bắt buộc):  Hãy báo cho shop biết rằng bạn đã hoàn tất chuyển tiền bằng cách nhắn tin qua điện thoại cho shop với thông tin sau: 

1) Họ tên người gửi tiền 

2) Số tiền đã gửi - Đã gửi vào tài khoản nào của shop

3) Mã số sản phẩm - Size

4) Họ tên - Địa chỉ đầy đủ - Số ĐT người nhận hàng.

 

_ Bước 4: Shop sẽ kiểm tra và xác nhận lại với bạn ! Thời gian nhận shop được tiền bạn chuyển vào tài khoản là trong vòng 24 tiếng. Sau khi nhận được tiền, shop sẽ tiến hành đặt hàng cho bạn theo thông tin sản phẩm bạn đã cung cấp.

 

_ Bước 5: Chờ hàng về, thời gian dự kiến trong khoảng 2~3 tuần hàng về, hàng có thể về sớm hoặc trễ hơn tùy thuộc vào điều kiện và thời điểm vận chuyển, khi hàng về shop sẽ thông báo và gửi hàng chuyển phát nhanh tận nhà theo địa chỉ đã cung cấp.

XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN.CHÚC BẠN CHỌN ĐƯỢC NHỮNG ĐÔI GIÀY ƯNG Ý !